Vách ngăn phòng VHV 24

Vách ngăn CNC là vách ngăn được gia công nhờ sự hỗ trợ của máy móc chuyên dục dưới sự điều khiển của máy tính, nên ưu điểm của vách CNC chính là các mẫu hoa văn trang trí độc đáo khó có thể làm thủ công, dùng để trang trí nội thất rất đẹp.

Vách ngăn hoa văn tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 24 cũng là một trong những sản phẩm đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 24

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 24 là một mẫu vách ngăn nổi bật của vách nghệ thuật khi nó được thiết kế hoa văn hình cây thân cao tán rộng nhiều lá, một mẫu gần như không thể làm thủ công nên từng chi tiết kết hợp lại tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. Mẫu này rất phù hợp để trang trí trong phòng khách;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 24: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 24: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 24 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 24 ở trên nếu vẫn không có sản phẩm nào phù hợp thì có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các sản phẩm khác phù hợp hơn, chất lượng và bền đẹp hơn cho gia đình mình.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *