Vách ngăn phòng VHV 27

Vách ngăn VHV 27 – VNT là một mẫu có hoa văn trang trí khá ấn tượng cho phòng khách, bạn có thể xem chi tiết mẫu hoa văn layout của vách gỗ này ở hình trên. Hoặc xem mô tả sản phẩm phía dưới đây.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 27

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 27 có hoa văn đá san hô nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều. Điểm chính của mẫu VHV 27 là các đường nét được bo gọn uốn lượn, không sắc nét nên khá hài hoà phong thuỷ của phòng khách, ngủ, nhà bếp. Mẫu này sử dụng cho nhà bếp là đẹp nhất;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 27: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 27: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 27 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Để đảm bảo quy trình làm việc khép kín, thống nhất và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, chúng tôi gửi bạn chi tiết quy trình làm việc theo hình ảnh bên dưới đây. bạn xem thêm vách VHV 28 – VNT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *