Menu

Vách ngăn phòng VHV 30

Vách ngăn CNC là vách ngăn được gia công nhờ sự hỗ trợ của máy móc chuyên dục dưới sự điều khiển của máy tính, nên ưu điểm của vách CNC chính là các mẫu hoa văn trang trí độc đáo khó có thể làm thủ công, dùng để trang trí nội thất rất đẹp.

Vách hoa văn tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 30 cũng là một trong những sản phẩm đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 30

 • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 30 có hoa văn trang trí là những vòng tròn có trục giữa, đặt xen kẽ ngang dọc theo từng hàng từ dưới lên trên. Nhờ lối thiết kế truyền thống mà mẫu này phù hợp nhất với phòng ngủ yên tĩnh, hài hoà với phong thuỷ;
 • Chất liệu của vách gỗ VHV 30: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
 • Bảng giá sản phẩm VHV 30: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 30 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 30 ở trên nếu vẫn không có sản phẩm nào phù hợp thì có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các sản phẩm khác phù hợp hơn, chất lượng và bền đẹp hơn cho gia đình mình.


Recent Projects

2 Bình luận

 • Hoa 0978003963 3 NăM AGO

  Nhà mình có nhu cầu một miếng cnc60x80. Bên bạn có đến lắp cho mình đc không

  Trả lời
  • admin 3 NăM AGO

   Gửi Bạn. Go Home thi công vách ngăn từ số lượng nhỏ đến lớn. Chúng tôi luôn hướng tới thương hiệu có dịch vụ tốt nhất do đó Bạn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi qua số máy: 04.6655.3777 hoặc 04.6685.3377. Cảm ơn Bạn đã Reply

   Trả lời

Để lại Bình luận