Vách ngăn phòng VHV 34

Vach gnăn VHV 34 – VNT là sản phẩm mẫu duy nhất chúng tôi lấy màu đỏ thẫm để sơn sản phẩm, mẫu này dùng để làm vách ngăn phòng thờ là hợp lý nhất. Bạn xem chi tiết bên dưới!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 34

  • Màu sắc và hoa văn trang trí: VHV 34 là một mẫu vách ngăn độc đáo tại vách nghệ thuật. Sử dụng gam màu sơn mạnh mẽ như đen, đỏ, nâu vàng kết hợp với các đường nét hoa văn mạnh mẽ dứt khoát theo phong cách hiện đại, mẫu này vừa phù hợp với phòng khách truyền thống Indochina vừa tạo điểm nhấn cho phòng khách phong cách hiện đại;
  • Chất liệu gỗ VHV 34: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá ản phẩm VHV 34: 1.6tr/m2.

Mẫu VHV 34 sẽ được thiết kế, gia công và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất là 1 tuần – 10 ngày, vì vậy bạn nên đặt thiết kế sản phẩm ngay từ bây giờ để được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Nếu ban thích hoa văn của VHV 24 – VNT nhưng muốn thay đổi màu sắc và kích thước sản phẩm thì chỉ cần đặt yêu cầu cụ thể với Vách nghệ thuật. Bạn xem chi tiết sản phẩm VHV 35 – VNT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *