Menu

Vách ngăn phòng VHV 37

Nếu nhà bạn có phòng khách liền phòng ngủ hoặc liền nhà bếp, phòng khách liền cầu thang thì tốt nhất nên sử dụng một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ để phân chia không gian vì 1 lý do: Không tốn kém diện tích như tường, đồng thời là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Tại vách nghệ thuật có hơn 50 mẫu vách hoa văn cnc làm từ gỗ theo công nghệ CNC nên hoa văn trang trí cực kỳ độc đáo, mẫu vách gỗ VHV 37 chính là một trong số đó. Bạn hãy tìm hiểu 1 số đặc điểm và báo giá của VHV 37 hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất để được thiết kế, lắp đặt sớm cho gia đình mình nhé.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 37

  • Màu sắc và hoa văn trang trí: VHV 37 là một mẫu vách ngăn có thiết kế hiện đại được phun sơn bóng mịn màu trắng trung tính. Đây là môt trong những mẫu hoa văn có thiết kế sắc nét nhẹ nhàng rất phù hợp với phòng khách hiện đại;
  • Chất liệu gỗ VHV 37: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá ản phẩm VHV 37: 1.6tr/m2.

Mẫu VHV 37 sẽ được thiết kế, gia công và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất là 1 tuần – 10 ngày, vì vậy bạn nên đặt thiết kế sản phẩm ngay từ bây giờ để được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Mức giá của mẫu này ở phía trên đã bao gồm chi phí đo đạc, kiểm nghiệm mặt bằng xây dựng tại nhà, thiết kế kiểu dáng sản phẩm và thi công lắp đặt.

Nếu mẫu VHV 37 không phải gu của bạn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu vách ngăn phòng khách cho nhà mình tại nội thất Go Home nhé. Thanks!


Recent Projects

Để lại Bình luận