Vách ngăn phòng VHV 40

Nếu nhà bạn có phòng khách liền phòng ngủ hoặc liền nhà bếp, phòng khách liền cầu thang thì tốt nhất nên sử dụng một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ để phân chia không gian vì 1 lý do: Không tốn kém diện tích như tường, đồng thời là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Tại vách nghệ thuật có hơn 50 mẫu vách hoa văn cnc làm từ gỗ theo công nghệ CNC nên hoa văn trang trí cực kỳ độc đáo, mẫu vách gỗ VHV 40 chính là một trong số đó. Bạn hãy tìm hiểu 1 số đặc điểm và báo giá của VHV 40 hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất để được thiết kế, lắp đặt sớm cho gia đình mình nhé.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 40

  • Màu sắc và hoa văn trang trí: VHV 40 có hoa văn trang trí hình hoa lá cành đối xứng và xếp nối tiếp nhau. Nhìn chung hoạ tiết trang trí khá cầu kỳ với kích thước lặp lại rất lớn nên tốt nhất nên dùng cho cầu thanh hoặc hành lang phòng khách dài;
  • Chất liệu gỗ VHV 40: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá ản phẩm VHV 40: 1.6tr/m2.

Mẫu VHV 40 sẽ được thiết kế, gia công và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất là 1 tuần – 10 ngày, vì vậy bạn nên đặt thiết kế sản phẩm ngay từ bây giờ để được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Mức giá của mẫu này ở phía trên đã bao gồm chi phí đo đạc, kiểm nghiệm mặt bằng xây dựng tại nhà, thiết kế kiểu dáng sản phẩm và thi công lắp đặt.

Nếu mẫu VHV 40 không phải gu của bạn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu vách ngăn phòng khách cho nhà mình tại nội thất Go Home nhé. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *