Menu

Vách ngăn phòng VHV 43

Các mẫu vách ngăn gỗ tại đây đều được làm theo công nghệ CNC, tức là tiện cắt nhờ sự hỗ trợ của máy tính và máy chuyên dụng nên có hoạ tiết trang trí rất đẹp. Bạn hãy tham khảo mẫu VHV 43 theo các tiêu chí sau để lắp đặt cho phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ hay liền cầu thang nhà mình.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 43

  • Hoạ tiết và màu sắc: Mẫu vách gỗ VHV 43 có hoạ tiết trang trí cực kỳ tỉ mỉ và cầu kỳ, mặc dù vẫn giữ nét thiết kế cổ điển kiểu đối xứng và lặp lại nhưng hoạ tiết trang trí này lại khó có thể làm thủ công. Đối với loại vách ngăn kín như thế này thì có thể làm vách chia phòng khách liền phòng ngủ hoặc liền phòng ăn;
  • Chất liệu vách gỗ VHV 43: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá vách VHV 43: 1.6tr/m2.

Trong thời gian nhanh nhất từ 7 – 10 ngày sau khi đặt hàng sản phẩm VHV 43, bạn sẽ được kỹ thuật bên vách nghệ thuật trực tiếp lắp đặt tại nhà. Nhưng để nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất cho nhà mình thì nên đặt mua ngay hôm nay mẫu VHV 43 nhé!

Mức giá trên của chiếc VHV43 đã bao gồm chi phí thiết kế mặt bằng, đo đạc kích thước và lắp đặt sản phẩm. Mẫu này sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm kiếm các mẫu vách ngăn khác tại nội thất Go Home trong hơn 50 mẫu hiện đại sẵn có và lựa chọn chiếc phù hợp nhất với phong cách nội thất nhà bạn nhé.


Recent Projects

Để lại Bình luận