Menu

Vách ngăn phòng VHV 44

Các mẫu vách ngăn gỗ tại đây đều được làm theo công nghệ CNC, tức là tiện cắt nhờ sự hỗ trợ của máy tính và máy chuyên dụng nên có hoạ tiết trang trí rất đẹp. Bạn hãy tham khảo mẫu VHV 44 theo các tiêu chí sau để lắp đặt cho phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ hay liền cầu thang nhà mình.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 44

  • Hoạ tiết và màu sắc: Hoa văn vách ngăn VHV 44 có hoạ tiết hình bông hoa sen đang nở và nụ hoa đang hé, trên nền màu trắng trung tinh. Với những đường nét uyển chuyển nhẹ nhàng, đây là mẫu vách ngăn phù hợp với mọi gian phòng trong nhà bạn;
  • Chất liệu vách gỗ VHV 44: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá vách VHV 44: 1.6tr/m2.

Trong thời gian nhanh nhất từ 7 – 10 ngày sau khi đặt hàng sản phẩm VHV 44, bạn sẽ được kỹ thuật bên vách nghệ thuật trực tiếp lắp đặt tại nhà. Nhưng để nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất cho nhà mình thì nên đặt mua ngay hôm nay mẫu VHV 44 nhé!

Mức giá trên của chiếc VHV44 đã bao gồm chi phí thiết kế mặt bằng, đo đạc kích thước và lắp đặt sản phẩm. Mẫu này sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm kiếm các mẫu vách ngăn khác tại nội thất Go Home trong hơn 50 mẫu hiện đại sẵn có và lựa chọn chiếc phù hợp nhất với phong cách nội thất nhà bạn nhé.


Recent Projects

Để lại Bình luận