Vách ngăn phòng VHV 45

Các mẫu vách ngăn gỗ tại đây đều được làm theo công nghệ CNC, tức là tiện cắt nhờ sự hỗ trợ của máy tính và máy chuyên dụng nên có hoạ tiết trang trí rất đẹp. Bạn hãy tham khảo mẫu VHV 45 theo các tiêu chí sau để lắp đặt cho phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ hay liền cầu thang nhà mình.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 45

  • Hoạ tiết và màu sắc: Hoa văn vách ngăn VHV 45 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp sử dụng gam màu sơn trắng trung tính với hoạ tiết hình học đối xứng, các đường cong uốn lượn. Mẫu hoa văn nhỏ nên kích thước vách có thể linh hoạt, phù hợp với phòng khách phong cách tân cổ điển;
  • Chất liệu vách gỗ VHV 45: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Báo giá vách VHV 45: 1.6tr/m2.

Trong thời gian nhanh nhất từ 7 – 10 ngày sau khi đặt hàng sản phẩm VHV 45, bạn sẽ được kỹ thuật bên vách nghệ thuật trực tiếp lắp đặt tại nhà. Nhưng để nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất cho nhà mình thì nên đặt mua ngay hôm nay mẫu VHV 45 nhé!

Mức giá trên của chiếc VHV45 đã bao gồm chi phí thiết kế mặt bằng, đo đạc kích thước và lắp đặt sản phẩm. Mẫu này sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm kiếm các mẫu vách ngăn khác tại nội thất Go Home trong hơn 50 mẫu hiện đại sẵn có và lựa chọn chiếc phù hợp nhất với phong cách nội thất nhà bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *