Vách ngăn kính VK 05

Vách ngăn kính là một sản phẩm hiện đại vì chất liệu kính nhân tạo đã qua gia công làm mịn bề mặt nên khá an toàn, ngày nay nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất gia đình, và tất nhiên vách VK05 của vách ngăn nghệ thuật cũng thế!

Đặc điểm mẫu vách ngăn kính VK05

  • Chất liệu: kính, có thể kết hợp decal nilon.
  • Hoạ tiết trang trí: Mẫu vách ngăn kính VK05 lấy chủ đề mùa thu với bức tranh cây lâu năm thân gỗ chắc có lá ngả màu vàng đỏ đặc trưng mùa thu, nhưng đó lại là một thời gian để chúng hồi sinh như bao năm khác và tiếp tục lớn mạnh hơn nữa.
  • Độ dày sản phẩm: 8mm – 10mm
  • Báo giá: Đối với mẫu VK05 không màu thì giá là 1.8tr/m2 cho 8mm, 2.3tr/m2 cho loại 10mm. Đối với loại in màu thì giá lần lượt là 2.6tr và 3.1tr/m2.
  • Thời gian hoàn thiện thi công lắp đặt: 7 ngày.

Giá trên của mẫu vách ngăn kính VK05 đã bao gồm toàn bộ chi phí thiết kế thi công, lắp đặt sản phẩm. Ngay sau khi bạn đặt sản phẩm vách kính VK05 sẽ có đội kỹ thuật tới nhà bạn kiểm nghiệm mặt bằng và diện tích tối ưu trước khi hoàn thiện nhanh chóng cho gia đình bạn.

Ngoài vách ngăn VK05, bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn phòng khác tại nội thất Go Home làm từ gỗ công nghiệp/ tự nhiên với các mẫu hoa văn CNC trang trí độc đáo nhất, để lựa chọn mẫu phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *