Vách ngăn kính VK 09

Vách ngăn kính là một sản phẩm hiện đại vì chất liệu kính nhân tạo đã qua gia công làm mịn bề mặt nên khá an toàn, ngày nay nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất gia đình, và tất nhiên vách VK09 của vách ngăn nghệ thuật cũng thế!

Đặc điểm mẫu vách ngăn kính VK09

  • Chất liệu: kính, có thể kết hợp decal nilon.
  • Hoạ tiết trang trí: Mẫu vách ngăn kính VK09 có chủ đề hoa mai vàng nở rộ phía trên ao sen mùa hạ, hàm ý hoa mai vàng cao quý vẫn còn giữ được sắc hương tới mùa hạ. Đây thực sự là một mẫu vách kính trang trí rất ấn tượng dành cho phòng khách rộng vì nó dễ dàng thu hút sự chú ý của khách mời.
  • Độ dày sản phẩm: 8mm – 10mm;
  • Báo giá: Đối với mẫu VK09 không màu thì giá là 1.8tr/m2 cho 8mm, 2.3tr/m2 cho loại 10mm. Đối với loại in màu thì giá lần lượt là 2.6tr và 3.1tr/m2.
  • Thời gian hoàn thiện thi công lắp đặt: 7 ngày.

Giá trên của mẫu vách ngăn kính VK09 đã bao gồm toàn bộ chi phí thiết kế thi công, lắp đặt sản phẩm. Ngay sau khi bạn đặt sản phẩm vách kính VK09 sẽ có đội kỹ thuật tới nhà bạn kiểm nghiệm mặt bằng và diện tích tối ưu trước khi hoàn thiện nhanh chóng cho gia đình bạn.

Ngoài vách ngăn VK09, bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn phòng khác tại nội thất Go Home làm từ gỗ công nghiệp/ tự nhiên với các mẫu hoa văn CNC trang trí độc đáo nhất, để lựa chọn mẫu phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *