Vách ngăn kính VK 17

Ngày nay vách ngăn phòng làm từ chất liệu kính ngày càng được nhiều gia đình sử dụng vì nó có thể kết hợp rất nhiều chủ đề trang trí nội thất khác nhau, mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhà ở gia đình hoặc phòng làm việc tại công sở của bạn.

Mẫu vách kính VK17 cũng là một trong số đó, vì vậy hãy tìm hiểu ngay một số đặc điểm của loại vách này cho ngôi nhà của mình nhé!

Đặc điểm mẫu vách ngăn kính VK17

  • Chất liệu: kính, có thể kết hợp decal nilon.
  • Hoạ tiết trang trí: Mẫu vách ngăn kính VK17 lại vẫn lấy chủ đề về hoa lá. Dường như chủ đề này không bao giờ là lỗi thời từ trước tới nay không chỉ được Go Home áp dụng để làm vách ngăn kính, bởi vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn mỗi khi chiêm ngưỡng. Nhất là khi những bông hoa đó lại là một sự thuần khiết.
  • Độ dày sản phẩm: 8mm – 10mm;
  • Báo giá: Đối với mẫu VK17 không màu thì giá là 1.8tr/m2 cho 8mm, 2.3tr/m2 cho loại 10mm. Đối với loại in màu thì giá lần lượt là 2.6tr và 3.1tr/m2.
  • Thời gian hoàn thiện thi công lắp đặt: 1 tuần.

Chi phí trên của mẫu vách kính VK17 đã bao gồm toàn bộ chi phí đo đạc thiết kế thi công sản phẩm. Bạn có thể đặt thiết kế mẫu vách VK17 tại nội thất Go Home để kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp cho nhà bạn, đừng quên tham khảo thêm VK 18 – VNT xem thế nào nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách kính khác tại Go Home tại Gotrangtri.vn và tìm kiếm trong 3000+ sản phẩm nội thất những thứ gia đình còn thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *