Vách ngăn kính VK 18

Ngày nay vách ngăn phòng làm từ chất liệu kính ngày càng được nhiều gia đình sử dụng vì nó có thể kết hợp rất nhiều chủ đề trang trí nội thất khác nhau, mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhà ở gia đình hoặc phòng làm việc tại công sở của bạn.

Mẫu vách ngăn kính VK18 cũng là một trong số đó, vì vậy hãy tìm hiểu ngay một số đặc điểm của loại vách này cho ngôi nhà của mình nhé!

Đặc điểm mẫu vách ngăn kính VK18

  • Chất liệu: kính, có thể kết hợp decal nilon.
  • Hoạ tiết trang trí: Mẫu vách ngăn kính VK18 là một mẫu thiết kế khá độc đáo và sáng tạo, lấy chủ đề những hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta để trang trí. Mẫu vách kính này rất thích hợp cho phòng bé trai, cả phòng ngủ bé gái vì nó phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.
  • Độ dày sản phẩm: 8mm – 10mm;
  • Báo giá: Đối với mẫu VK18 không màu thì giá là 1.8tr/m2 cho 8mm, 2.3tr/m2 cho loại 10mm. Đối với loại in màu thì giá lần lượt là 2.6tr và 3.1tr/m2.
  • Thời gian hoàn thiện thi công lắp đặt: 1 tuần.

Vách nghệ thuật vừa giới thiệu tới bạn mẫu vách kính VK18 – VNT, bạn tham khảo thêm vách ngăn kính VK19 – VNT nữa hoặc trong 50+ sản phẩm nhận thi công tại cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn vách kính có thiết kế phù hợp nhất với nhà bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *