Vách ngăn kính VK 23

Ngày nay vách ngăn phòng làm từ chất liệu kính ngày càng được nhiều gia đình sử dụng vì nó có thể kết hợp rất nhiều chủ đề trang trí nội thất khác nhau, mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhà ở gia đình hoặc phòng làm việc tại công sở của bạn.

Mẫu vách kính VK23 cũng là một trong số đó, vì vậy hãy tìm hiểu ngay một số đặc điểm của loại vách này cho ngôi nhà của mình nhé!

Đặc điểm mẫu vách ngăn kính VK23

  • Chất liệu: kính, có thể kết hợp decal nilon.
  • Hoạ tiết trang trí: Mẫu vách ngăn kính VK23 là bức tranh tổng thể về chủ đề cửu ngư, những chú cá đỏ sắc và vàng đang bơi lội nhẹ nhàng trên nền màu vàng nhạt trong như nước suối, mang lại cảm giác thư thái mỗi khi chiêm ngưỡng. Nó thực sự là một mẫu vách kính rất thích hợp với phòng khách hiện nay.
  • Độ dày sản phẩm: 8mm – 10mm;
  • Báo giá: Đối với mẫu VK23 không màu thì giá là 1.8tr/m2 cho 8mm, 2.3tr/m2 cho loại 10mm. Đối với loại in màu thì giá lần lượt là 2.6tr và 3.1tr/m2.
  • Thời gian hoàn thiện thi công lắp đặt: 1 tuần.

Nếu bạn thấy thích mẫu vách ngăn kính VK23 – VNT đặt ở hành lang và phòng khách theo hình minh hoạ phía trên, thì liên hệ ngay với Vách nghệ thuật theo thông tin ở bên phải website để nhận được hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

Bạn xem thêm vách ngăn kính VK24 – VNT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *