Vách ngăn kính VK 39

Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng hoặc kết hợp nhiều căn phòng trong cùng một không gian như phòng khách liền phòng ngủ, phòng khách liền bếp thì nên lắp đặt một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ hoặc kính tại vách nghệ thuật nhé!

Các mẫu vách ngăn phân chia phòng tại đây, đặc biệt vách ngăn kính VK39 có thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, nên vừa là đồ nội thất phân chia phòng vừa là đồ trang trí rất đẹp, tạo điểm nhấn.

Một số đặc điểm của vách ngăn kính VK39

  • Chất liệu vách: Kính cường lực trong suốt, được viền cạnh nhẵn mịn;
  • Độ dày kính VK39: 8mm – 10mm;
  • Hoa văn vách kính: VK39 sử dụng nền màu vàng nhạt với hoạ tiết là dấu những viên sỏi biển màu tím, hàm ý đây chính là nơi để bạn tìm thấy một chút yên bình không gợn sóng trong biển cả mênh mông đầy cơn sóng dữ.
  • Báo giá VK39: VK39 không màu báo giá 1.8tr – 2.3tr/m2 lần lượt cho kính 8mm – 10mm; có màu thì mức giá là 2.6tr – 3.1tr/m2.

Mẫu VK39 sẽ được giao tới tận nhà và được lắp đặt trong thời gian từ 1 tuần – 10 ngày ngay sau khi bạn đặt thiết kế sản phẩm. Kỹ thuật sẽ tới kiểm nghiệm mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vách kính VK39 trong thời gian này.

Mức giá trên của VK39 đã bao gồm chi phí thiết kế đo đạc và lắp đặt sản phẩm. Ngoài mẫu VK39 này bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *