Menu

Vách ngăn kính VK 41

Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng hoặc kết hợp nhiều căn phòng trong cùng một không gian như phòng khách liền phòng ngủ, phòng khách liền bếp thì nên lắp đặt một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ hoặc kính tại vách nghệ thuật nhé!

Các mẫu vách ngăn phân chia phòng tại đây, đặc biệt vách ngăn kính VK41 có thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, nên vừa là đồ nội thất phân chia phòng vừa là đồ trang trí rất đẹp, tạo điểm nhấn.

Một số đặc điểm của vách ngăn kính VK41

  • Chất liệu vách: Kính cường lực trong suốt, được viền cạnh nhẵn mịn;
  • Độ dày kính VK41: 8mm – 10mm;
  • Hoa văn vách kính: VK41 ngập tràn hoa trắng hoa vàng trên nền vàng óng mùa thu, văn phòng được trang trí với mẫu VK41 sẽ bừng sáng hơn, mẫu vách này cũng phù hợp với phòng khách được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống phương Đông;
  • Báo giá VK41: VK41 không màu báo giá 1.8tr – 2.3tr/m2 lần lượt cho kính 8mm – 10mm; có màu thì mức giá là 2.6tr – 3.1tr/m2.

Mẫu VK41 sẽ được giao tới tận nhà và được lắp đặt trong thời gian từ 1 tuần – 10 ngày ngay sau khi bạn đặt thiết kế sản phẩm. Kỹ thuật sẽ tới kiểm nghiệm mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vách kính VK41 trong thời gian này.

Mức giá trên của VK41 đã bao gồm chi phí thiết kế đo đạc và lắp đặt sản phẩm. Ngoài mẫu VK41 này bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thanks!


Recent Projects

1 phản hồi

  • Chi Phước 2 NăM AGO

    Chị muốn làm vách ngăn em liên hệ với chị nha.

    Trả lời

Để lại Bình luận