Vách ngăn kính VK 43

Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng hoặc kết hợp nhiều căn phòng trong cùng một không gian như phòng khách liền phòng ngủ, phòng khách liền bếp thì nên lắp đặt một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ hoặc kính tại vách nghệ thuật nhé!

Các mẫu vách ngăn phân chia phòng tại đây, đặc biệt vách ngăn kính VK43 có thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, nên vừa là đồ nội thất phân chia phòng vừa là đồ trang trí rất đẹp, tạo điểm nhấn.

Một số đặc điểm của vách ngăn kính VK43

  • Chất liệu vách: Kính cường lực trong suốt, được viền cạnh nhẵn mịn;
  • Độ dày kính VK43: 8mm – 10mm;
  • Hoa văn vách kính: VK43 là một sự cách điệu khá sáng tạo, vừa mang nét hiện đại vừa mang nét  trang trí nghệ thuật đường phố pop art. Vẫn là chủ đề về hoa nhưng từng nét chấm phá đều đậm nét, nhất khi là bức tranh sử dụng gam màu nền trắng trong;
  • Báo giá VK43: VK43 không màu báo giá 1.8tr – 2.3tr/m2 lần lượt cho kính 8mm – 10mm; có màu thì mức giá là 2.6tr – 3.1tr/m2.

Mẫu VK43 sẽ được giao tới tận nhà và được lắp đặt trong thời gian từ 1 tuần – 10 ngày ngay sau khi bạn đặt thiết kế sản phẩm. Kỹ thuật sẽ tới kiểm nghiệm mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vách kính VK43 trong thời gian này.

Mức giá trên của VK43 đã bao gồm chi phí thiết kế đo đạc và lắp đặt sản phẩm. Ngoài mẫu VK43 này bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *