Menu

Vách ngăn kính VK 44

Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng hoặc kết hợp nhiều căn phòng trong cùng một không gian như phòng khách liền phòng ngủ, phòng khách liền bếp thì nên lắp đặt một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ hoặc kính tại vách nghệ thuật nhé!

Các mẫu vách ngăn phân chia phòng tại đây, đặc biệt vách ngăn kính VK44 có thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, nên vừa là đồ nội thất phân chia phòng vừa là đồ trang trí rất đẹp, tạo điểm nhấn.

Một số đặc điểm của vách ngăn kính VK44

  • Chất liệu vách: Kính cường lực trong suốt, được viền cạnh nhẵn mịn;
  • Độ dày kính VK44: 8mm – 10mm;
  • Hoa văn vách kính: VK44 là mẫu vách kính ghép gồm 9 tấm kính với chủ đề hoa đào mai đang nở. Bức tranh vẽ về 3 bông hoa đang nở rộ cùng với 2 nụ hoa đang hé nở khẳng định vẻ đẹp trường tồn và hương sắc toả ngát không ngừng;
  • Báo giá VK44: VK44 không màu báo giá 1.8tr – 2.3tr/m2 lần lượt cho kính 8mm – 10mm; có màu thì mức giá là 2.6tr – 3.1tr/m2.

Mẫu VK44 sẽ được giao tới tận nhà và được lắp đặt trong thời gian từ 1 tuần – 10 ngày ngay sau khi bạn đặt thiết kế sản phẩm. Kỹ thuật sẽ tới kiểm nghiệm mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vách kính VK44 trong thời gian này.

Mức giá trên của VK44 đã bao gồm chi phí thiết kế đo đạc và lắp đặt sản phẩm. Ngoài mẫu VK44 này bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thanks!


Recent Projects

Để lại Bình luận