Vách ngăn kính VK 47

Nếu căn phòng nhà bạn có diện tích rộng hoặc kết hợp nhiều căn phòng trong cùng một không gian như phòng khách liền phòng ngủ, phòng khách liền bếp thì nên lắp đặt một chiếc vách ngăn phòng bằng gỗ hoặc kính tại vách nghệ thuật nhé!

Các mẫu vách ngăn phân chia phòng tại đây, đặc biệt vách ngăn kính VK47 có thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, nên vừa là đồ nội thất phân chia phòng vừa là đồ trang trí rất đẹp, tạo điểm nhấn.

Một số đặc điểm của vách ngăn kính VK47

  • Chất liệu vách: Kính cường lực trong suốt, được viền cạnh nhẵn mịn;
  • Độ dày kính VK47: 8mm – 10mm;
  • Hoa văn vách kính: VK47 có chủ đề hoa mẫu đơn đang đua nhau nở hoa rực rỡ, bức tranh sử dụng gam màu vàng nâu quý phái làm chủ đạo sẽ khiến cho phòng khách bừng sáng và mang lại sự thư giãn vô cùng cho bạn và gia đình;
  • Báo giá VK47: VK47 không màu báo giá 1.8tr – 2.3tr/m2 lần lượt cho kính 8mm – 10mm; có màu thì mức giá là 2.6tr – 3.1tr/m2.

Mẫu VK47 sẽ được giao tới tận nhà và được lắp đặt trong thời gian từ 1 tuần – 10 ngày ngay sau khi bạn đặt thiết kế sản phẩm. Kỹ thuật sẽ tới kiểm nghiệm mặt bằng và đo đạc kích thước phù hợp nhất để lắp đặt vách kính VK47 trong thời gian này.

Mức giá trên của VK47 đã bao gồm chi phí thiết kế đo đạc và lắp đặt sản phẩm. Ngoài mẫu VK47 này bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *