Vách ngăn Cây xanh VC 05

Bạn có biết vách ngăn là một sản phẩm nội thất khá mới trong trang trí nhà ở gia đình, nhưng một khi bạn sử dụng cho ngôi nhà của mình sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Vách ngăn cây xanh VC05 là một trong những mẫu mang ý tưởng trang trí cực kỳ sáng tạo và sinh thái cho nhà ở vào mùa hè, vì nó tràn ngập cây lá.

Trên thực tế, vách VC05 được trồng với những loại cây dây thân leo cùng chủng loại, bản lá nhỏ nên có thể dùng để làm vách cây xanh dọc hành lang phòng khách hoặc các sảnh khách sạn. Bạn tham khảo chi tiết các loại dây thân leo có thể trồng và lựa chọn loại cây phù hợp nhất với ngôi nhà của mình đảm bảo tiêu chí lá khoẻ dễ trồng, thích nghi với nhiều thời tiết!

Vách cây xanh VC05 cũng giống như các mẫu vách ngăn cây xanh khác tại vachnghethuat, là gần như không được trồng theo tứ tự hoặc chủ đề nên cây có thể phát triển tự nhiên và không tốn nhiều công chăm sóc.

Bạn tham khảo mẫu VC05 hoặc ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm sản phẩm vách ngăn nội thất phù hợp với ngôi nhà của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *