Menu

Vách ốp tường 3D OPT 14

Vách ốp tường là một sản phẩm không còn xa lạ với nội thất gia đình chúng ta hiện nay, vì bên cạnh giải pháp cách nhiệt cách âm thì nó còn dùng để trang trí nội thất đẹp, khiến căn phòng có điểm nhấn và khác biệt so với những căn phòng tương tự không có vách ốp tường.

Nhưng vách ốp tường 3D mới là sản phẩm nổi bật và thú vị nhất, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách mời nên nếu bạn muốn mang lại 1 nguồn cảm hứng mới lạ cho căn phòng của mình, hãy tham khảo mẫu vách 3D OPT 14 dưới đây.

Đặc điểm vách 3D OPT 14

  • Chất liệu OPT 14: Thạch cao;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc của vách OPT 14: Mẫu vách 3D này có hoạ tiết hình môi sắp xếp theo thứ tự xen kẽ, sử dụng gam màu hồng nổi bật nên mẫu OPT 14 thích hợp nhất cho khách sạn, quán karaoke;
  • Báo giá vách OPT 14: Vách dưới 10m2 tính giá 800.000đ/m2, trên 10m2 tính giá 700.000/m2. Nếu có thay đổi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng.

Mức giá trên của vách 3D thạch cao OPT 14 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc diện tích mặt bằng căn phòng và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Trong thời gian nhanh nhất từ 1 – 2 tuần kể từ khi đặt hàng, kỹ thuật bên vách nghệ thuật sẽ hoàn thiện sản phẩm cho bạn. Nhưng tốt nhất nên đặt sớm mẫu vách 3D OPT 14 vì có không ít người cũng quan tâm tới sản phẩm này tại Go Home.

Bạn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn 3D nội thất gia đình khác tại Go Home theo địa chỉ Gotrangtri.vn làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp được gia công theo công nghệ CNC có hoạ tiết trang trí rất đẹp, bạn tham khảo! Thanks.


Recent Projects

Để lại Bình luận