Tham khảo những lơi tích khi dùng vách thạch cao chống cháy

Trước nguy cơ nâng cao dần những vụ chết người do cháy nổ đem lại phổ quát mối nguy hiểm đang rình rập con người. Do vậy, trong mẫu mã vách thạch cao chống cháy đang dần hướng đến các vật liệu vun đắp chống cháy là giải lớn mạnh và với hiệu quả cao.

Thạch cao là một trong những chất liệu được giám định về độ bền khá ổn, và ko với tính độc hại.

Bởi tấm thạch cao không chứa hỗn tạp Ami-ăng và chất gây ung thư. Ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấm thạch cao không sản sinh ra khí độc hại.

Do đó, tấm thạch cao là 1 vật liệu “xanh” vận dụng trong ngành vun đắp, bảo đảm cho môi trường sạch và an toàn.

Vách thạch cao chống cháy chống cháy làm chậm bén lửa 1-4 giờ

Thạch cao thường được ốp trên những trần nhà, bao phủ quanh khu vực bếp – nơi nấu nướng, vũ trường, quán bar, phòng hát, nhà kho… Tóm lại, là áp dụng chung vào hệ tường, những cái vách ngăn.

Mang khả năng chống cháy, khả năng bí quyết nhiệt thấp tấm thạch cao là sự tuyển lựa bậc nhất của phổ thông đơn vị thiết kế, vun đắp.

Tấm thạch cao Gyproc đạt chuẩn quốc tế được cấu tạo sở hữu lõi gồm hỗn hợp thạch cao bỗng nhiên, sợi thủy tinh và phụ gia micro silica; bên ngoài là lớp giấy màu hồng.

Từ Đó, sở hữu được vật liệu thạch cao chống cháy sở hữu hệ số dẫn nhiệt rất thấp, chỉ K= 0.16 – 0.17 (W/mK). Nghĩa là, có khả năng làm chậm bén lửa trong khoảng 1- 4 giờ kéo dài thời gian tạo điều kiện cho công tác phòng cháy, chữa cháy kịp thời.

– Khả năng cách thức nhiệt: cách nhiệt là không cho sức hot của đám cháy lan vào khu vực với hệ tường, vách, trần thạch cao chống cháy. Sự lan tỏa của nhiệt sẽ bị kiểm soát và giảm thiểu lây lan qua các vùng lân cận.

– Tính bền vững: nghĩa là việc tăng tính bền của nhiệt làm chậm công đoạn lan bắt lửa trong khoảng nơi gây cháy sang những khu vực khác trong công trình.

Khả năng của hệ thạch cao chống cháy này đạt hiệu quả trong khoảng 60 – 120 phút và có thể lên đến 240 phút. Tức ngăn không cho ngọn lửa cháy vào khu vực được “bảo vệ” bởi thạch cao, tùy vào hệ thống chống cháy chuyên dụng.

Vách thạch cao chống cháy tác dụng thoát thân và kiểm soát an ninh công trình

Trong một đám cháy to, ngoài nhiệt độ cao, sức nóng lên tới 1.4000 độ C thì bức xạ nhiệt cũng đủ thịt chết chúng ta trước khi lửa lan tới.

Nạn nhân có thể bị ngạt thở và xỉu dần lúc chưa cần đến việc tiếp xúc với lửa. Bên cạnh đó, nếu như đám cháy xảy ra cạnh khu vực hay trong không gian có sử dụng thạch cao chống cháy thì thời kì cách nhiệt, làm cho chậm sự bén lửa, kéo dài thời gian trong khoảng một – 4 giờ, khoảng thời gian dài để cho chúng ta với thể nghĩ ra phương án thoát thân. Vừa sắm ra thời cơ sống sót, vừa có thể làm giảm tính thiệt hại cho dự án, giảm thiểu sự hủy hoại.

Ngoài khả năng chống cháy, phương pháp nhiệt, thạch cao còn được giám định là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao ví như biết tiêu dùng đúng bí quyết, tất nhiên các phụ kiện, màu sơn… tương tự, sử dụng trần thạch cao chống cháy trong ngôi nhà, bạn mang thể an tâm sống trong môi trường thoáng mát, đẹp và luôn được kiểm soát an ninh bởi mọi nguy hiểm sở hữu thể xảy ra như hỏa thiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *