The Ascent Dự án cảm giác thanh bình cây xanh rộng

Khu dự án The Ascent phát triển bởi Tiến phát bàn giao chất lượng nhất khu vực lãng mạn tuyệt vời.

Dự an Ascent thảo điền bàn giao chất lượng không gian mở cư dân phóng khoáng. Khu chung cư cao cấp dân cư cao cấp, chủ đầu tư Tiến phát liên kết nhanh chóng. Dự án căn hộ The Ascent phong cách trẻ trung, nằm trên Quốc Hương, Thảo Điền nhất khu vực. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Dự án căn hộ cao cấp The Ascent tương lai an cư, huyện Quận 2 lãng mạn tuyệt vời. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án The Ascent, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. cư dân phóng khoáng.

The Ascent
Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế dân cư cao cấp. The Ascent tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Căn hộ The Ascent nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.
Dự an Ascent thảo điền liên kết nhanh chóng. Bên cạnh đó, The Ascent đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …
The Ascent phong cách trẻ trung. Cao ốc căn hộ The Ascent chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Ascent là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế tương lai an cư. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0915916915