Thế giới cửa thép Koffmann đổi mới không gian văn phòng làm việc

Nhận thấy không gian làm việc có sức ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc của công nhân viên, Thế giới cửa thép Koffmann đã tiến hành đổi mới không gian văn phòng làm việc trong thời gian gần đây.

Những lợi ích khi thay đổi không gian văn phòng làm việc

Không phải dễ dàng khi quyết định không gian làm việc, bởi việc sửa chữa, thay thế sẽ mất khá nhiều ngày cũng như công sức của công nhân viên. Khi công việc dồn dập mỗi lúc 1 nhiều, việc thay đổi không gian sẽ kéo theo việc chậm tiến độ công việc.

Đó chính là lý do mà nhiều công ty lớn hiện nay rất ít khi làm mới lại không gian làm việc. Điều này vô tình khiến những công nhân viên cảm thấy nhàm chán và hạn chế sự sáng tạo trong công việc.

Bên cạnh đó, việc mở rộng không gian, phá bỏ đi những vách ngăn tường sẽ giúp tình đoàn kết và gắn chặt giữa các bộ phận, giữa các nhân viên với nhau.

Xu hướng văn phòng hiện nay được nhiều người lựa chọn là không gian mở, tức không có sự ngăn cách giữa không gian và giao tiếp. Theo nhiều nghiên cứu, khi làm việc trong 1 không gian mở, trí não sẽ được kích thích sáng tạo, tinh thần được giải phóng, ít trường hợp bị stress…

Không gian đổi mới của Thế giới cửa thép Koffmann

Thế giới cửa thép Koffmann là 1 công ty chuyên cung cấp các loại cửa thép như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy trên khắp cả nước và có uy tín nhất tại thị trường Hà Nội cũng như toàn miền Bắc.

1 góc Hà Nội nhìn từ văn phòng Cửa thép Koffmann

Tòa nhà văn phòng được đặt trụ sở tại Tòa nhà Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội với không gian văn phòng rộng khoảng gần 100m2, được chia làm 2 khu vực: showroom bán hàng và nơi làm việc của các bộ phận khác.

Trước kia, văn phòng được ngăn cách làm 3 khu vực bằng những vách ngăn thạch cao lớn khiến diện tích bị thu hẹp. Nay với việc phá bỏ đi các bức vách ngăn không gian đã trở nên thông thoáng hơn, tận dụng được hướng kính có ánh sáng mặt trời làm không gian như được tươi mới hơn.

Không gian showroom bán hàng của Koffmann
Không gian showroom bán hàng của Koffmann

Nội thất văn phòng được Thế giới cửa thép Koffmann chọn lựa kỹ càng với sản phẩm cao cấp từ nhà nội thất lớn ở Việt Nam – Hòa Phát, mang đến trải nghiệm công việc dễ dàng, chất lượng hơn.

Các lãnh đạo cũng muốn không gian làm việc “mở” hơn về cả diện tích và tinh thần giữa các nhân viên nên bố trí trang thiết bị nội thất và văn phòng phẩm theo hướng sáng tạo của mỗi công nhân viên.

Hy vọng, với sự thay đổi mới về diện mạo văn phòng của Thế giới cửa thép Koffmann sẽ mang đến những tín hiệu khả quan nhất về công việc và mục tiêu. Bước đầu thúc đẩy các doanh nghiệp khác nên có những chuyển biến mới về không gian làm việc, xây dựng như 1 ngôi nhà chung mà công nhân viên yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *