The Manor hiện đại đích thực nhất khu vực

căn hộ chung cư The Manor phát triển bởi Tập đoàn Bitexco diện tích vừa phải vị trí đẹp phú hợp văn hóa.

The Manor Nguyễn Hữu Cảnh diện tích vừa phải nhiều mảng xanh công trình chất lượng. Căn hộ thiết kế hợp lí, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco không khí trong lành. Căn hộ dự án The Manor điểm nhấn nổi bật, nằm tại khu vực đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 vị trí đẹp. Đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ cao cấp dự án The Manor tuyệt nhất khu vực, ở huyện Quận Bình Thạnh phú hợp văn hóa. Chúng tôi đã thiết kế nên một The Manor với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. The Manor bình thạnh công trình chất lượng.

The Manor
Thoa Xuyến Kim là gì? Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì ? #2020 thiết kế hợp lí. The Manor vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. The Manor sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
The Manor Nguyễn Hữu Cảnh không khí trong lành. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà The Manor mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.
điểm nhấn nổi bật. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ The Manor đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
Thoa Xuyến Kim là gì tuyệt nhất khu vực. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906765092