Lý do nhiều công ty lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở ?

Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở đang là xu hướng của nhiều công ty hiện nay.

Trong một môi trường văn phòng mở sẽ không có phòng ốc riêng biệt hay không gian kín mà hoàn toàn thay vào đó là một môi trường làm việc chung với nhau, hoặc cũng có thể sử dụng những chiếc bàn có tích hợp những vách ngăn cho từng nhân viên.

Việc áp dụng thiết kế nội thất văn phòng không gian mở sẽ giúp các thành viên trong công ty có thể thoải mái giao tiếp trao đổi với nhau, giảm stress và tăng tính năng động trong công việc.

Đặc biệt đối với chuyên ngành cần có sự trao đổi liên tục.

Ngoài một số điều kể trên ra, thì còn có rất nhiều ưu điểm của việc thiết kế văn phòng không gian mở của một công ty. Trong bài viết này, Nội thất GO HOME sẽ chỉa cho bạn những lý do khiến việc thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở được nhiều công ty lưa chọn.

Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở

1.Tăng hiệu suất làm việc cho công ty

Ở trong một công ty làm việc đông người, đặc biệt là nhưng công việc đòi hỏi tư duy và áp lực cao, việc áp dụng không gian mở giúp mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn trong công việc, việc đi lại tới các phòng ban sẽ dễ dàng hơn, linh hoạt hơn và chủ động hơn.

Nhưng nhân viên của bạn có thể làm việc ở bất kì chỗ nào mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Bên cách tăng sự linh hoạt và hiệu quả làm việc cho nhân việc mà còn giúp tạo tính thuận lợi cho việc quản lý nhân sự.

Việc sử dụng không gian mở áp dụng vào công ty sẽ khiến tất cả các thành viên trong công ty phải hòa mình vào môi trường làm việc nghiêm túc, sẽ giảm tình trạng có nhân viên lười biếng  nản chí , stress trong công việc.

2.Giảm chi phí thi công cho công ty

Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng không gian mở sẽ giảm bớt đi các vách ngăn phân chia cách phòng ban, đồng nghĩa diện tích của công ty sẽ được mở rộng hơn, giảm bớt đi rất nhiều các chi phí thi công.

Thông thường bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để thuê thợ lắp đặt những vật dụng của từng phòng ban như: vách ngăn, bàn cá nhân, tủ hồ sơ, điều hòa ….

Qủa là một số tiền lớn để chi trả nhưng thứ ấy. Nhưng khi thiết kế theo không gian mở thì bạn đã tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn sẽ có cho mình một không gian làm việc duy nhất có thể tiết kiệm chi phí thiết bị máy lạnh và đèn điện nhờ vào việc sử dụng chung ánh sáng và luồng không khí.

Bạn còn tiết kiệm đầu tư trang thiết bị văn phòng vì không gian mở giúp tăng việc chia sẻ cùng sử dụng chung trang thiết bị như máy in, máy photo, bấm kim.

Ngoài ra không gian mở còn cung cấp tính linh hoạt phù hợp với nhu cầu phát triển nhân sự.

3. Lợi ích trong công việc bố trí

Không gian mở giúp bạn có thể bài trí tất cả nhưng sản phẩm nội thất trong cùng một không gian chung. Bạn còn có thể tự mình sáng tạo ra một phong cách trang trí cho cả toàn công ty, giúp vừa tăng tính liên kết hơn, vừa thoáng mát hơn.

Thiết kế không gian văn phòng mở chuyên nghiệp mang đến một tổng thể không gian thật hài hòa và ấn tượng cho mọi người làm việc.

Đồng thời tạo ra sự năng động, tương tác tích cực giữa các thành viên trong văn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc mở thì phù hợp với cả các không gian văn phòng có diện tích nhỏ, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm kinh phí.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn.

Chúng tôi tin bạn đã tham khảo được điều gì đấy cho bản thân mình, bạn hãy lưu lại bài viết này để có thể áp dụng cho công ty của mình nhé.

Chúc công ty bạn luôn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *