Top những xu hướng thiết kế nội thất dành cho giới thượng lưu

Top những xu hướng thiết kế nội thất dành cho giới thượng lưu

Ngày nay những phong cách thiết kế nội thất sang trọng mới được các doanh nhân hay giới thượng lưu rất ưa chuộng. Các phong cách như Bon Chic, The Orchestra ,…đang được ứng dụng trong rất nhiều các trung cư cao cấp hay các tòa nhà biệt thự sang trọng.

Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ những phong cách này là như thế nào?

Top những xu hướng thiết kế nội thất dành cho giới thượng lưu

Phong cách Bon Chic

Phong cách nội thất được bắt đầu từ sau trao lưu nghệ thuật ở nước Mỹ những năm 1960. Đây là phong cách mang hơi hướng từ trường phái Bauhaus. Nó đi theo nghệ thuật của sự tối giản nhưng là đem lại sự đẳng cấp thông qua sự kết hợp giữa sự hiện đại và những giá trị văn hóa đặc trưng. Tất cả tạo nên một sự tinh tế, đỉnh cao của sự đơn giản.

Phong cách hướng người ta chú ý đến những đường nét kết cấu. Những đồ nội thất được bố trí thiết kế đồng nhất với không gian với những hình khối đơn giản, nhỏ gọn. Kết hợp cùng với tông màu ấm, chúng ta có thể cảm nhận được một sự tinh tế, sắc sảo trong không gian sống.

Phong cách nội thất đương đại

Phong cách nội thất này là một sự kết hợp tối ưu giữa công năng và thẩm mỹ. Sự hiện đại và nghệ thuật trong cách thiết kế của nó rất dễ tạo thiện cảm và sự thích thú với chủ nhân.

Phong cách này tạo điểm nhấn bằng những mảng màu sắc nổi bật với gam màu trung tính. Cách phối hợp những nội thất một cách sáng tạo với những chất liệu và hình dáng độc đáo. Phong cách hướng người ở đến sự sáng tạo, cá tính và tràn đầy cảm xúc.

Phong cách El vivo

Là phong cách thiết kế đến từ xứ sở Bò tót với kiểu sản gỗ thông đặc trưng, thảm dệt len,… không gian sống đậm chất latinh này cũng là một sự lựa chọn cho giới thượng lưu.

Phong cách này hướng đến việc sự dụng những vật liệu tự nhiên, màu sắc truyền thống như: tường trắng, nền màu nâu sẫm,…

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một số nột thất khác tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng như đèn chùm lớn hoặc màn hình led giá rẻ trang trí.

Phong cách luxury

Phong cách sang trọng này còn khá mới là với thiết kế nội thất tại Việt Nam. Không gian tinh tế và sang trọng được xâu chuỗi bằng những chi tiết trang trí cao cấp như pha lê, ánh sáng tinh tế tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

Những phong cách thiết kế nội thất này là phong cách sang trọng và rất đang để bạn đầu tư. Nó sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng mạnh mẽ đối với không gian ngôi nhà của bạn.

Bạn đang đọc bài viết tại: vachnghethuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *