Tút tát lại nhan sắc, trẻ đẹp hơn nhờ răng sứ thẩm mỹ

nhung-diem-tren-co-the-phu-nu-luon-thu-hut-hap-dan-dan-ong-3

Nghía qua loạt diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, điều đọng lại trong bạn là…

Son Ye Jin
Son Ye Jin
Kim Tae Hee
Kim Tae Hee
Han Hyo Joo
Han Hyo Joo

… nụ cười.

Hàm răng gọn gàng, đều tăm tắp, trắng không tì vết. Chỉ cười một cái thôi cũng thấy thật cuốn hút, sạch sẽ, xinh đẹp nhường nào. Đừng hỏi vì sao họ trẻ thế, làn da có thể là điểm mạnh của phụ nữ Hàn Quốc, nhưng hàm răng mới là thứ làm nên tất cả. Hãy tưởng tượng một cô gái nhan sắc bình thường nhưng hàm răng đều đặn đẹp đẽ bên cạnh một cô gái xinh đẹp nhưng răng không đều, xỉn màu hoặc sứt mẻ,… ai sẽ là người trẻ trung, ai sẽ là người già dặn hơn tuổi?

Điều tất nhiên, chắc chắn tất cả các diễn viên đều không thể có một hàm răng hoàn mỹ ngay từ đầu. Phần lớn họ đều nhờ đến răng sứ thẩm mỹ để có được nụ cười tiêu chuẩn, nụ cười thương hiệu của mình. Điều khác biệt lớn nhất giữ diễn viên nổi tiếng và những chị em phụ nữ bình thường chúng mình là: tài chính và cơ hội gặp được những nơi uy tín.

Nếu nói về phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Nam có lẽ không phải là thị trường lý tưởng. Nhưng riêng về răng hàm, Việt Nam đã phát triển tới một mức mà bạn không ngờ tới. Các phòng khám uy tín, kinh nghiệm và thậm chí được tin tưởng bởi chính những người nổi tiếng ở Việt Nam đang dần chứng minh được vị thế của mình.

Vậy còn về mức giá? Đẹp hay không đẹp, hơn nhau cũng ở chữ tiền. Thực chất, chi phí bọc răng sứ không khủng như bạn nghĩ, bởi nó đã được tính toán phù hợp nhất với phần đông phụ nữ có mức thu nhập trung bình ở Việt Nam.

Vấn đề không nằm ở chi phí hay bất cứ điều gì khác, mà là bạn đã thực sự quyết tâm tút tắt lại cho nhan sắc của mình hay chưa? Đừng bao giờ soi vào gương mà nghĩ mình già, bởi tuổi tác không là điều quan trọng. Quan trọng là thái độ của bạn với vẻ đẹp của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *