Vách ngăn bằng tấm Cemboard hiệu quả không ngờ

Nếu bạn đang có ý định ngăn nhà hay nâng tầm, nhà xưởng và đang phân vân không biết làm cách nào cũng như sử dụng nào vật liệu nào để vừa tiết kiệm chi phí và vừa tiết kiệm thời, công sức thi công. Và câu trả lời dành cho các bạn đó là vách bằng tấm cemboard.

Tấm cemboard là gì?

Tấm cemboard là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi Cellulose cao cấp có khả năng chống cháy, chịu nước, được ứng dụng đa dạng vào các hạng mục làm sàn giả đúc, vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình.

Với trọng lượng nhẹ thi công kết hợp cùng hệ khung sắt chịu lực nên phương pháp thi công này giảm thiểu tải trọng của công trình, từ đó giảm được chi phí móng và khung nhà, giảm chi phí tổng công trình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật.

Đọc thêm: Cách Làm Mới Kệ Gỗ Để Đồ Cũ Nhanh Chóng Chỉ Trong Tích Tắc

Tấm cemboard là sản phẩm có khả năng, chống cháy, chịu nước, chịu lực cao và chống mối mọt vĩnh viễn. Đặc biệt phù hợp sử dụng làm sàn chịu lực, vách ngăn chịu nước trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp: văn phòng, nhà hàng, nhà kho, nhà xưởng, nâng tầng, cải tạo sàn gác …với yêu cầu thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, tải trọng nhẹ và độ bền cao.

Tìm hiểu thêm về tấm ngăn cemboard tại đây: Sàn Cemboard

Ưu điểm của tấm ngăn cemboard

  • Chịu nước, không biến dạng, co rút, cong vênh, rạn nứt.
  • Chống cháy, chống mối mọt vĩnh viễn.
  • Cách nhiệt, cách âm tốt.
  • Chịu lực cao, kết cấu vững chắc.
  • Giảm tải trọng 2/3 so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống.
  • Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao.
  • Dễ thi công: có thể cưa, cắt, bào…dễ trang trí bề mặt.
  • Tuổi thọ sử dụng trên 50 năm, có thể tháo lắp và tái sử dụng nhiều lần

Đặc biệt Khi ứng dụng sản phẩm tấm ngăn cemboard bạn sẽ tiết kiệm trên 50% thời gian thi công, tổng trọng lượng công trình giảm, thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/3 và tổng giá trị đầu tư công trình giảm 30 – 40%.

Tấm cemboard làm vách nganh có đặc điểm gì ?

– Tấm vách ngăn Cemboard có cấu tạo từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất độc hại, cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng.

– Tấm vách ngăn cemboard thuộc loại vật liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho công trình.

– Vật liệu có bề mặt phẳng, mịn, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công, lắp đặt.

– Tấm vách ngăn Cemboard có các tính năng quan trọng như tính chống cháy, tính chịu nước, cách nhiệt và cách âm rất hiệu quả.

– Vật liệu được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tạo ra một sản phẩm có độ bền chắc cao, tuổi thọ có thể hơn 30 năm.

– Tấm vách ngăn Cemboard có tính chịu lực cao, tùy thuộc vào kích thước của tấm mà chúng ta có nhiều loại với độ dày khác nhau để sử dụng trong các hạng mục thích hợp.

– Tấm vách ngăn Cemboard có khả năng chống mối mọt, chống cong vênh, rạn nứt tốt.

– Vật liệu có thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí so với các vật liệu truyền thống khác.

Sử dụng tấm vách ngăn cemboard cho ngôi nhà của bạn, sẽ giúp bạn có một môi trường sống trong lành, thông thoáng, yên tĩnh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách dùng tấm cemboard làm sàn tại đây: https://vsteel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *