Các mẫu vách ngăn văn phòng cách âm được sử dụng nhiều nhất

vach-ngan-van-phong-cach-am

Vách ngăn văn phòng cách âm đang là sản phẩm tạo nên được sự uy tín và tin tưởng của quý khách trong các nơi làm việc lớn như gian phòng họp, hội trường…

Hãy cùng tìm hiểu các mẫu vách ngăn văn phòng cách âm được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vách ngăn văn phòng cách âm dùng trong hội trường

Loại vách ngăn này với công dụng chính là phân chia căn phòng ra thành nhiều phòng nhỏ cho các bộ phận khác nhau tùy theo nhiệm vụ công tác của từng tổ, nhóm.

Hiện tại để phục vụ nhu cầu của khách hàng lý tưởng nhất, vách ngăn văn phòng được thiết kế thêm công dụng cách âm an toàn nhất và rất được mọi người mua hưởng ứng nhiệt tình.

Với khả năng cách âm tốt nhất từ 38 đến 73 dB, vách ngăn đảm bảo cho những hoạt động độc lập giữa các gian phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

vach-ngan-van-phong-cach-am

2. Vách ngăn văn phòng cách âm với thiết kế đa dạng

Vách ngăn văn phòng được thiết kế nhiều kiểu mẫu màu sắc để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng phòng làm việc khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn chỗ làm việc cho bạn thoải mái lựa chọn. Vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn khuôn nhôm, vách ngăn nhôm kính… Mỗi loại đều có một thế mạnh và nhược điểm nhất định.

Vách ngăn phòng làm việc gỗ với những đường vân trên bề mặt nhìn rất sang trọng và mang vẻ tự nhiên cao. Điều này khiến cho nhân viên khi làm việc trong không gian được lắp đặt vách ngăn tương tự cảm thấy thoả thích, như được hòa mình vào không gian của tự nhiên.

Với vách kính nghệ thuật sẽ toát lên được vẻ đẹp đẳng cấp và long lanh của bất cứ phòng làm việc.

Việc hài hòa giữa vách ngăn kính và những chiếc ghế chỗ làm việc cao cấp màu đen kì bí và sang trọng kiên cố sẽ khiến phòng làm việc bạn trở nên thật đẹp.

vach-ngan-van-phong-cach-am

Hãy tìm đến những công ty nội thất uy tín với những chuyên gia thiết kế bậc nhất về nội thất văn phòng sẽ mang lại các trải nghiệm bất ngờ và thú vị về những mẫu vách ngăn phòng làm việc tuyệt đẹp.

Không những chỉ đem đến cho khách hàng những chiếc vách ngăn đẹp, chất lượng hoàn hảo các chuyên gia nội thất còn có hàng ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt liệt.

Hãy thường xuyên theo dõi Vách ngăn nghệ thuật để được cập nhật thêm nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, tiện ích, phù hợp với gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *