Đặc điểm của vách thạch cao chịu nước

vach-thach-cao-chiu-nuoc

Việc dùng vật liệu thích hợp với không gian và mục đích của người sử dụng là điều rất quan trọng. 

Vách thạch cao chịu nước đang được tất cả người mua chọn lựa sử dụng bởi nó rất thích hợp với không gian có độ ẩm cao cùng với chất lượng tốt cùng nhiều lợi ích khác.

Vách thạch cao chịu nước là vách thạch cao được sử dụng tấm thạch cao chịu nước. Tùy từng cấp độ mà người ta thiết kế khác nhau.

vach-thach-cao-chiu-nuoc

Đặc điểm của vách thạch cao chịu nước

Vách thạch cao chịu được nước là do tấm thạch cao chịu nước có độ liên kết chặt khít cao nên khả năng ngăn cản sự chuyển di của độ ẩm, ngăn thấm nước bề mặt, không tạo ra hiện tượng thẩm thấu.

Do cũng có thể chịu nước tốt nên ít sinh ra nấm mốc, có thể kháng lửa trong vòng hai giờ và không bị mục rữa khi gặp lửa, tuổi thọ cao, trong điều kiện thường ngày không bị lở hay bong tróc.

Bên cạnh đó vách thạch cao chịu nước còn cũng có thể chịu va đập phải chăng nhờ độ cứng và bền của tấm.

vach-thach-cao-chiu-nuoc

Ứng dụng của vách thạch cao chịu nước

Vách thạch cao chịu nước được áp dụng trong thi công tường và vách ở những nơi có độ ẩm thấp cao, với điểm tốt lắp đặt cởi mở, thuận tiện và tiết kiệm, thích hợp với mọi dòng thời tiết.

Vách thạch cao chịu nước được sử dụng ở những nơi có độ ẩm thấp cao như nhà vệ sinh, phòng tắm, gian phòng xông hơi, nhà bếp…

Hãy thường xuyên theo dõi Vách ngăn nghệ thuật để cập nhật thêm nhiều thông tin về các phụ kiện trang trí trong gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *