Văn phòng thám tử tư tiết lộ thông tin khách hàng có bị phạt không?

Văn phòng thám tử tư để lộ thông tin khách hàng sẽ xử lý thế nào?

Bảo mật là một trong những quy tắc hoạt động quan trọng của các văn phòng thám tử tư. Tuy nhiên ở những công ty lừa đảo hoặc kém uy tín rất nhiều trường hợp thông tin của khách hàng, các vụ việc điều tra được công bố đặc biệt là đối với báo chí. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc để lộ thông tin khách hàng của các văn phòng dịch vụ thám tử có bị phạt hay không?

Văn phòng thám tử tư để lộ thông tin khách hàng sẽ xử lý thế nào?Văn phòng thám tử tư để lộ thông tin khách hàng sẽ xử lý thế nào?

Việc tiết lộ thông tin khách hàng đã không còn quá xa lạ, không riêng gì đối với ngành dịch vụ thám tử. Tuy nhiên, trong ngành dịch vụ này yếu tố bảo mật là cực kỳ quan trọng nên sẽ có những biện pháp xử lý kỷ luật mạnh hơn để đảm bảo hạn chế tối đa việc thông tin khách hàng bị tiết lộ có hoặc không có chủ đích.

Văn phòng thám tử điều tra làm lộ thông tin khách hàng có bị phạt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hoặc đang có nhu cầu thuê thám tử tư thật sự quan tâm bởi trường hợp này đã rất nhiều lần xảy ra. Theo đó, việc các văn phòng thám tử làm lộ thông tin khách hàng có thể bị phạt cũng có thể không. Cụ thể như sau:

Văn phòng thám tử tư bị phạt do làm lộ thông tin khách hàng:

Trong trường hợp hợp đồng điều tra được lý kết của văn phòng thám tử tư và khách hàng có quy định rõ ràng về trường hợp bị lộ thông tin khách hàng. Nếu việc làm lộ thông tin khách hàng do công ty thám tử vô tình hoặc cố ý thì chắc chắn công ty thám tử đó sẽ bị phạt.

Mức phạt như thế nào còn phụ thuộc vào hợp đồng quy định rõ ràng trong từng trường vi phạm. Khách hàng cần phải giữ bản hợp đồng để đối chiếu khi cần thiết.

Văn phòng thám tử tư không bị phạt do làm lộ thông tin khách hàng:

Trong trường hợp các văn phòng thám tử làm lộ thông tin khách hàng nhưng không bị phạt có thể là do khách hàng cho phép công ty thám tử cung cấp thông tin. Trường hợp này, khách hàng hoàn toàn không thể nào dùng biện pháp xử phạt đối với công ty văn phòng thám tử.

Hoặc điều khoản phạt làm lộ thông tin khách hàng không được trình bày cụ thể trong hợp đồng. Đây chắc chắn là do khách hàng chọn nhầm công ty thám tử kém uy tín.

>> Xem thêm: Điểm danh các hạng mục dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bảo mật thông tin khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của các văn phòng thám tử tưBảo mật thông tin khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của các văn phòng thám tử tư

Một số lưu ý khi chọn thuê văn phòng thám tử tư tại Hà Nội đảm bảo bảo mật thông tin:

Bảo mật là điều hết sức quan trọng trong việc thuê thám tử tư bởi rất có thể nếu các thông tin bị lộ sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc. Theo liệt kê, hầu hết các văn phòng thám tử làm lộ thông tin khách hàng chủ yếu là để trục lợi, những công ty này thường kém uy tín chính vì thế nên khách hàng cần phải cân nhắc khi chọn thuê văn phòng thám tử tư.

Chọn thuê dịch vụ ở bất kỳ văn phòng thám tử tư nào tại Hà Nội, khách hàng cũng cần lưu ý đọc thật cẩn thận bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Đặc biệt đối với việc làm lộ thông tin khách hàng cần có quy định về mức bồi thường thật thỏa đáng để có thể đảm bảo quyền lợi. Hợp đồng cần phải quy định việc bảo mật áp dụng từ trước, trong và sau khi hợp đồng điều tra kết thúc.

Chọn đúng văn phòng thám tử tư uy tín để không chỉ bảo mật thông tin, bản hợp đồng rõ ràng và các nhân viên tư vấn đã cung cấp đầy đủ những thông tin về quyền lợi mà khách hàng nhận được khi thuê thám tử. 

Văn phòng thám tử tư 247 là một trong những giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội. Với bản hợp đồng rõ ràng về mức phí phạt, từng trường hợp phạt cụ thể tất cả đều được quy định trong phần phụ lục hợp đồng.

Văn phòng thám tử tư để lộ thông tin khách hàng có bị phạt hay không phụ thuộc vào giao kết của khách hàng và công ty đó thông qua bản hợp đồng. Khách hàng cần phải chọn lựa một văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội để đảm bảo mọi thông tin cũng như những phiền phức rắc rối sau này.

Mọi nhu cầu cần liên hệ văn phòng thám tử tư 247 tại Hà Nội tại:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline: 0946 482 009

Email: Thamtu247@gmail.com

Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *