Đảo Kim Cương thuận tiện đi lại thanh khoản cao

chung cư Đảo Kim Cương phát triển bởi Kusto Home điểm nhấn nổi bật sống nhộp nhịp sản phẩm giá tốt.

Dự an Đảo Kim Cương quận 2 điểm nhấn nổi bật phong cách resort thuận lợi sinh sống. Khu căn hộ chung cự không gian ấm cúng, được xây dựng bởi Kusto Home không gian sang trọng. Khu căn hộ chung cư Đảo Kim Cương biểu tượng kiến trúc, khu vực đường số 104, phường Bình Trưng Tây sống nhộp nhịp. Dự án Đảo Kim Cương là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ chung cư Đảo Kim Cương phong cách năng động, ở huyện Quận 2 sản phẩm giá tốt. Tại Đảo Kim Cương các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. thuận lợi sinh sống.

Đảo Kim Cương
Shophouse là gì? Các dự án Shophouse ở Việt Nam không gian ấm cúng. Đảo Kim Cương tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ Đảo Kim Cương bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
Dự an Đảo Kim Cương quận 2 không gian sang trọng. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Đảo Kim Cương hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.
Đảo Kim Cương biểu tượng kiến trúc. Căn hộ Đảo Kim Cương được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.
Shophouse là gì? Các dự án Shophouse ở Việt Nam phong cách năng động. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0903 191 286