Báo giá thi công vách ngăn di động tại Hà Nội

báo giá vách ngăn di động

Xin chào bạn, vách ngăn di động là nhóm các loại vách ngăn được sử dụng nhiều nhất cho văn phòng vì tính lưu động. Nhưng hiện nay vách di động cũng dùng để trang trí nội thất gia đình.

Vì thế qua bài viết này, Vách nghệ thuật gửi tới bạn đọc và khách hàng báo giá thi công vách ngăn tại khu vực Hà Nội của chúng tôi, đồng thời chia sẻ những mẫu vách di động trang trí nội thất đẹp nhất.

Khi có nhu cầu thiết kế vách di động cho văn phòng và gia đình mình, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để đặt yêu cầu và được lắp đặt sớm nhất nhé!

Vách ngăn di động tại Vách nghệ thuật

Vách ngăn di động là vách ngăn phòng có thể di chuyển thay vì bị cố định một chỗ. Loại này thường dùng cho nhà ở hoặc văn phòng thường xuyên phải thay đổi về cách bố trí nội thất.

Vách ngăn di động gồm nhiều tấm vách thường được gắn kết với nhau bằng bản lề hoặc thanh ray gắn tường tuỳ loại, có thể tháo lắp dễ dàng.

Để tăng độ di động linh hoạt hơn thì các mẫu vách này thường làm từ gỗ công nghiệp nhẹ, mây tre đan hoặc nhựa dẻo PVC/ composite không độc hại.

vách di động có bánh xe
vách di động có bánh xe

Các loại vách ngăn di động

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt các loại vách di động như sau: Vách di động có bánh xe, vách di động thanh trượt và vách di động trục xoay.

 1. Vách di động có bánh xe là loại phổ biến và đơn giản với khung nhôm định hình, cốt của bề mặt là ván MDF, bề mặt hoàn thiện có thể phủ vải nỉ, melamine hoặc laminate.

Vách có khả năng di động nhờ được gắn thêm các chân đế có bánh xe, di chuyển rất dễ dàng.

 1. Vách di động thanh trượt: Đây là loại vách chia phòng được cố định bằng thanh trượt gắn từ bên này tới bên kia bức tường của căn phòng.
 2. Vách di động trục xoay: Cũng là loại được cố định không gian di chuyển như loại thanh trượt nhưng mỗi tấm vách có một trục xoay riêng, cố định từ trần nhà xuống sàn nhà.

Bạn tham khảo

vách di động thanh trượt
vách di động thanh trượt

Các thông số kỹ thuật lắp đặt sẽ do chúng tôi đo đạc kiểm tra và gửi trực tiếp cho khách hàng. Còn bây giờ, Vách nghệ thuật gửi bạn báo giá thi công vách ngăn di động tại khu vực Hà Nội như sau

Báo giá vách ngăn di động tại Vách nghệ thuật

Mức báo giá vách di động bên dưới đây áp dụng cho loại vách có bánh xe.

Đối với vách thanh trượt có giá cộng thêm là 90.000đ/ m2 so với mức giá dưới đây, với vách ngăn trục xoay có giá cộng thêm 130.000đ/ m2 so với giá dưới đây.

vách di động trục xoay
vách di động trục xoay

Đối với hệ vách di động dày 65mm (đơn giá tính trên m2)

 • Vách ngăn khung nhôm định hình, cốt gỗ MDF 9mm cách âm: 1.500.000đ/ m2;
 • Vách ngăn khung nhôm gỗ MFC phủ melamine: 1.350.000đ/m2;
 • Vách di động khung nhôm được gia công gỗ veneer: 1.650.000đ/ m2;
 • Vách ngăn nhựa PVC/ composite dao động: 1.100.000đ – 1.300.000đ/ m2.

Đối với hệ vách di động dày 80mm (đơn giá tính trên m2)

 • Vách nhôm cốt gỗ MDF 9mm cách âm: 1.650.000đ/ m2;
 • Vách nhôm cotó MFC phủ melamine: 1.450.000đ/ m2;
 • Vách nhôm gỗ MDF dán veneer: 1. 700.000đ/ m2;
 • Vách ngăn nhựa PVC/ composite dao động: 1.250.000đ – 1.400.000đ/ m2.

Quy trình thi công vách ngăn

Trên đây là báo giá vách ngăn di động của Vách nghệ thuật ở khu vực Hà Nội, bạn hãy tham khảo và xem thêm các sản phẩm vách ngăn khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *