Vách ngăn CNC là gì?

Nếu bạn đã chán ngán với không gian ngôi nhà bị ngăn cách bởi bốn bức tường đơn điệu, thì vách ngăn CNC chính là thứ bạn cần để mở rộng không gian và giúp không khí trong nhà thông thoáng hơn.

Nhưng không phải ai cũng biết vách CNC là gì, và đương nhiên không biết nó là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn thay thế cho tường ngăn bê tông.

Vậy vách ngăn CNC là gì?

Vách CNC là vách ngăn được sản xuất theo công nghệ CNC, sử dụng để ngăn chia các phòng trong cùng không gian nhằm tạo ra sự riêng tư cho mỗi phòng đó.

CNC là viết tắt của Computerized Numerically Controlled, có nghĩa được điều khiển tự động hoá bằng máy tính. Kỹ sư chỉ cần thiết đặt lệnh cho máy tính còn phần gia công hoàn toàn do nó đảm nhiệm.

Vách ngăn CNC là gì?
Vách ngăn CNC là gì?

Vách CNC hiện nay có nhiều hoạ tiết/ hoa văn độc đáo là vì vậy!

Chất liệu vách CNC

Vách ngăn CNC được sản xuất chủ yếu từ gỗ vì tính thương mại và thẩm mỹ trong thiết kế nội thất ngày nay. Ngoài chất liệu gỗ phổ biến, bạn có thể bắt gặp những mẫu vách CNC bằng kính, kim loại, nhựa.

Hoạ tiết của vách CNC

CNC chính là sự hiện diện của công nghệ 4.0, khi nhờ sự trợ giúp của máy tính mà chúng ta có được những sản phẩm có chất lượng và sự tinh tế cực kỳ cao, tới độ con người không thể thực hiện. Hoạ tiết của vách CNC cũng vậy…

Không thể liệt kê chính xác số lượng hoa văn bạn có thể chọn cho vách CNC, nhưng tính sơ cũng tới 500 mẫu. Đó là chưa kể ý tưởng mỗi người mỗi khác.

Vì sao vách CNC có thể thay thế tường ngăn

Trước tiên hãy biết rõ vì sao bạn muốn thay thế bức tường ngăn các phòng. Đa số gia đình chọn như vậy là do không gian nhà ở vốn chật hẹp, ít cửa sổ, không khí khó lưu thông, trần nhà thấp… Chung quy là họ muốn không gian thông thoáng hơn.

  • Thứ nhất, vách CNC không hề chiếm diện tích như tường ngăn. Trong trường hợp đã xây tường bê tông thì nó còn giúp mở rộng không gian cho các phòng;
  • Thứ hai, vách CNC mang tính thẩm mỹ rất cao trong trang trí nội thất nên ngoài tiết kiệm không gian nhà ở, giữ một chút riêng tư cho từng phòng thì nó còn làm đẹp cho căn phòng.

10 mẫu vách ngăn CNC độc đáo

Không để bạn phải chờ đợi, dưới đây là 1 số mẫu vách CNC đẹp được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Nếu bạn đang chán ngán với những bức tường bê tông chật chội trong căn phòng bé nhỏ của mình, đã tới lúc thiết kế và bài trí vách ngăn CNC để mang lại không gian sống thư giãn và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *