20+ vách ngăn nhựa đẹp để trang trí nội thất

Vách ngăn nhựa là một sản phẩm nội thất nhân tạo được dùng để làm vách ngăn vệ sinh hoặc vách công nghiệp là chủ yếu, nên khi chúng tôi nói rằng vách ngăn nhựa vẫn dùng để trang trí nội thất nhà ở là một bất ngờ nho nhỏ!

Trên thực tế, vách ngăn nhựa hiện nay làm từ nhựa dẻo PVC và Picomat không độc hại, mà lại có thể giả gỗ hoặc tiện CNC nên có hoa văn trang trí cực kỳ độc đáo.

Chính vì thế nên vách nhựa vẫn được dùng như một đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho nhà ở.

Bạn tham khảo: Móc treo tường cho phòng hẹp.

Qua bài viết này, Vách nghệ thuật sẽ chia sẻ tới bạn những mẫu vách nhựa trang trí nội thất đẹp nhất hiện đang nằm trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể đặt thi công sản phẩm vách ngăn nhựa phù hợp bằng cách liên hệ thông tin phía dưới!

Các loại vách ngăn nhựa phổ biến

Như trình bày ở trên, có hai loại vách ngăn nhựa làm từ PVC và Picomat. Về cơ bản thì đây đều là những loại nhựa tổng hợp không độc hại với sức khoẻ con người!

Ngoài ra vách ngăn nhựa PVC và picomat trang trí có khả năng chống cháy ổn, cách âm khá tốt và đặc biệt là có nhiều màu sắc, hoạ tiết, mẫu mã có thể lựa chọn.

Liên quan

Mẫu vách nhựa trang trí nhà ở
Mẫu vách nhựa trang trí nhà ở

Vách nhựa PVC, picomat có thể dán laminate hoặc veneer gỗ tự nhiên nên không khác gì vách ngăn gỗ thật. Vách ngăn nhựa lại nhẹ và rẻ hơn rất nhiều, nên đây chắc chắn là một lựa chọn khá tốt hiện nay.

20+ mẫu vách ngăn nhựa độc đáo tại Vach nghe thuat

 

Ngay sau đây, Vách nghệ thuật sẽ chia sẻ tới bạn những mẫu vách ngăn nhựa giả gỗ, vách nhựa với những hoa văn CNC trang trí nội thất đẹp, tổng hợp theo mẫu bên dưới.

Nếu bạn tìm được mẫu vách nhựa phù hợp với gia đình mình thì hãy liên hệ thông tin phía dưới và đặt sản phẩm để được lắp đặt trong thời gian sớm nhất nhé!

Vách ngăn nhựa đẹp 2

Vách ngăn nhựa đẹp 3

Vách ngăn nhựa đẹp 4

Vách ngăn nhựa đẹp 5

Vách ngăn nhựa đẹp 6

Vách ngăn nhựa đẹp 7

Vách ngăn nhựa đẹp 8

Vách ngăn nhựa đẹp 9

Vách ngăn nhựa đẹp 10

Vách ngăn nhựa đẹp 11

Vách ngăn nhựa đẹp 12

Vách ngăn nhựa đẹp 13

Vách ngăn nhựa đẹp 14

Vách ngăn nhựa đẹp 15

Vách ngăn nhựa đẹp 16

Vách ngăn nhựa đẹp 17

Vách ngăn nhựa đẹp 18

Vachnghethuat là đơn vị nội thất nhận tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn, cũng như tư vấn đưa ra những giải pháp cải tạo thiết kế vách ngăn nghệ thuật phù hợp nhất với không gian nhà ở. Ngoài vách gỗ ra các bạn tìm hiểu về vách kính cường lực rất nhiều những tính năng mới nhé.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu làm vách ngăn trang trí thì liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *