20+ mẫu vách ngăn CNC phòng khách cực độc đáo!

Vách ngăn CNC phòng khách là đồ nội thất trang trí khá hot trong những năm gần đây vì nó được thiết kế phù hợp với mọi kiểu phòng khách lớn nhỏ, mà mục đích chính vẫn là để trang trí.

Chính vì thế qua bài viết này, vách nghệ thuật sẽ chia sẻ với bạn các mẫu vách ngăn CNC phòng khách đẹp nhất tổng hợp từ nhiều nguồn, cùng tham khảo!

Bạn tham khảo: Ghế đôn gỗ phòng khách.

50+ mẫu vách ngăn CNC phòng khách đẹp!

Những mẫu vách CNC phòng khách dưới đây được thiết kế với hoạ tiết trang trí không những độc đáo mà còn giúp phân chia phòng khách liền phòng ngủ, liền bếp hoặc liền cầu thang, liền phòng ăn.

Để đơn giản, vách nghệ thuật sẽ chia vách cnc phòng khách thành các nhóm như: Vách CNC cho phòng khách nhỏ, vách cnc phòng khách hẹp, vách cnc cho phòng khách thấp trần và vách cnc cho phòng khách rộng.

Liên quan

Vách ngăn CNC phòng khách nhỏ

Nếu nhà bạn có phòng khách nhỏ, Vách nghệ thuật khuyên nên chọn mẫu vách ngăn cao kịch trần nhà, có hoa văn cnc trang trí càng đơn giản càng tốt.

Vách phòng khách rộng

Bạn đừng nghĩ rằng vách ngăn cnc cho phòng khách diện tích rộng có hoa văn càng cầu kỳ thì càng đẹp. Trên thực tế, đối với phòng khách rộng nên sử dụng bộ vách ngăn gồm nhiều chiếc nhỏ.

Vách phòng khách trần thấp

Đối với phòng khách thấp trần, bạn nên sử dụng vách ngăn cnc cao tới trần nhà với hoa văn sọc đứng để khiến căn phòng cao hơn..

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn khác tại vách nghệ thuật gồm vách thạch cao, vách kính hoặc vách cây xanh. Nếu chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì ghé thămnội thất Go Home tại Gotrangtri.vn nhé!

Vachnghethuat là đơn vị nội thất nhận tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn, cũng như tư vấn đưa ra những giải pháp cải tạo thiết kế vách nghệ thuật gỗ phù hợp nhất với không gian nhà ở.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu làm vách ngăn trang trí thì liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *